หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ปู่น่าจะกลับไปดีดอาทิตย์สุดท้ายของเดือน ( ไม่ติด ปรับฐาน )
กระทู้สนทนา
หุ้น
อย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ไม่รู้ตอนนี้เจอตัวหรือยัง ไต้หวันเร่งค้นหานักบิน F-16 หลังดีดตัวออกจากเครื่องระหว่างฝึกซ้อม
ไต้หวันเร่งค้นหานักบิน F-16 หลังดีดตัวออกจากเครื่องระหว่างฝึกซ้อม https://www.facebook.com/share/p/1Gk4HYCzLt/?mibextid=wwXIfr กองทัพอากาศไต้หวันแถลงเมื่อวันอังคาร (6 ม.ค.) ว่าได้เริ่มเปิดปฏิบัติกา
สมาชิกหมายเลข 2933266
หลอกลวง มิจฉาชีพ
อยู่ๆมีไลน์แปลกแอดเป็นเพื่อนเลยลองคุยดู มาบอกให้สมัครงานคลังสินค้า โดนหลอก หงุดหงิด ว่างงานอยู่ด้วย อยากได้งานดีๆ สุจริตทำ ดีนะไม่หลงเชื่อ
สมาชิกหมายเลข 7616122
“โจรออนไลน์” อ้างเป็น“จนท.ค่ายมือถือ”ขู่เอี่ยวคดีฟอกเงิน สูญ 12 ล้าน และ AIS – ตำรวจไซเบอร์ ทลายแก็งมิจฉาชีพส่งSMSปลอม
AOC 1441 เตือนภัย “โจรออนไลน์” อ้างเป็น “จนท.ค่ายมือถือ” ข่มขู่เอี่ยวคดีฟอกเงิน ลวงโอนเงินตรวจสอบบัญชี พบเสียหายกว่า 12 ล้านบาท นางสาววงศ์อะเคื้อ บุญศล โฆษกกระทรวงดิจิทัลเพื่อเ
parn 256
โดนมิจฉาชีพหลอก
คือโดนมิจฉาชีพหลอกให้กู้เงินจากแอพถูกกฎหมายแล้วได้โอนเงินให้มิจฉาชีพไปหมดแล้ว พึ่งรู้ว่าโดนหลอก แล้วก็ไม่มีเงินคืนแอพ ทำยังไงดีคะ แจ้งความไปแล้ว ตำรวจแนะนำว่าไม่ต้องไปคืน ให้เขาฟ้องเอา เครียดมากเลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9229996
เราโดนพวกมิจฉาชีพหลอกให้ทำวุฒิ ปวส ในระบบบอกว่าสามารถสมัครงานได้สุดท้ายโดยตรวจสอบ ใครที่กำลังสั่งทำเอกสารกับคนนี้ระวังนะ
วุฒิปวส เขาบอกสามารถทำในระบบได้ เราสั่งโอนไอนไป9,500 มันบอกว่า สามารถนำไปสมัครเรียนได้ เช็คในระบบได้ เราก็หลงเชื่อ เพราะรอบแรกเคยสั่งทำเอกสารบางอย่างเห็นว่ารีวิวดี เลยตัดสินใจ ซื้อปวส สุดท้ายเกมเพราะ
สมาชิกหมายเลข 9229856
รวมซีรีย์!! มิจฉาชีพ อ้างว่าเป็นมิจจี้รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม**สิงในแอปlazada(ดำ,ส้ม,ฟ้า)คอยฉ้อโกงประชาชน!!
วีรกรรมของภัยสังคมตัวนี้ ทำให้ได้เป็น ชุดซีรีย์ ภาคแรก ออกมาศึกษากัน ลองอ่านเนื้อหา เบื้องต้นก่อน แล้ว กดอ่าน ตามลิงค์ เป็นตอนๆ ได้เลยครับ ชำแหละกลโกง ep1 (เมื่อค้นหาสินค้าจะพบเจอไอ้ตัวนี้!) https:
เลนคุงจัง
คำเตือน... เอกสารราชการ หมายจับ หรือ หนังสือตราครุฑที่เกี่ยวกับการดำเนินคดี หากใครได้รับผ่านทางไลน์ หรือโซเชียลอื่นๆ...
เอกสารราชการปลอม ส่งผ่านไลน์หรือโซเชียลอื่นๆ ข่มขู่ให้เหยื่อโอนเงิน รูปแบบของมิจฉาชีพที่โทรศัพท์หรือโซเชียลอื่นๆมาข่มขู่ อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่รัฐ หลอกให้เหยื่อโอนเงิน ยังพบว่าปัจจุบันยังมีผู้เสียหายห
ต้นโพธิ์ต้นไทร
ใครตกรถ ยกมือขึ้น * * /
ปู่ดีด งง จุง 😆
สมาชิกหมายเลข 3459530
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ปู่น่าจะกลับไปดีดอาทิตย์สุดท้ายของเดือน ( ไม่ติด ปรับฐาน )